Danh mục
- Bài viết của BGH
- Ý kiến người học
- Hợp tác Doanh nghiệp
-
Lịch công tác
- Thời khóa biểu
- Qui định nội bộ
- Phòng chống tham nhũng
- Tài liệu cho viên chức - GV
- Tài liệu cho HSSV
- Hỗ trợ NN DIOXIN / Khuyết tật
- Hệ thống Quản lý văn bản
- Cổng thông tin điện tử
- Thư viện ảnh
- Luật giáo dục nghề nghiệp
- Thư viện điện tử
- Học tập, làm theo Bác
- Quy chế dân chủ
Liên kết website
- Tổ chức
- Khoa chuyên ngành
- Khoa Nữ công & QTNH
Khoa Nữ công & QTNH
KHOA: NỮ CÔNG – CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG
(Economical home – Cooking and restaurant service)
Phụ trách cô Trần Mỹ Nga - Điện thoại: 0976212839
(Economical home – Cooking and restaurant service)
Phụ trách cô Trần Mỹ Nga - Điện thoại: 0976212839
Biểu đồ DACUM |
Chương trình Đào tao & chuẩn đầu ra |
Thông tin học sinh |
Thời khóa biểu |
Hệ thống bài tập |
Hình ảnh hoạt động |
Đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp |
CHUẨN ĐẦU RA
1. Chuẩn đầu ra nghề Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ Trung cấp (Xem chi tiết)
2. Chuẩn đầu ra nghề Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ Cao đẳng (Xem chi tiết)
3. Chuẩn đầu ra nghề Quản trị khách sạn trình độ Trung cấp (Xem chi tiết)
4. Chuẩn đầu ra nghề Quản trị khách sạn trình độ Cao đẳng (Xem chi tiết)
5. Chuẩn đầu ra nghề May thời trang trình độ Trung cấp (Xem chi tiết)
6. Chuẩn đầu ra nghề May thời trang trình độ Cao đẳng (Xem chi tiết)